อนิเมะ Enola Holmes ดูการ์ตูน

อนิเมะ Enola Holmes ดูการ์ตูน

จะมี Enola Holmes 3 หรือไม่? สมมติฐานวันที่เผยแพร่และข่าว

ดูหนังออนไลน์ ปัญหาใหญ่ที่แบรดเบียร์และธอร์นมีในอีโนลา โฮล์มส์ภาคแรกคือการทำให้ผู้ชมเข้าใจการเปลี่ยนแปลงในครัวเรือนของโฮล์มส์ และสร้างความสมดุลให้กับโครงเรื่องที่เหลือ ครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ตั้งใจที่จะสำรวจหัวข้อนั้นทั้งหมด ดังนั้นตอนจบที่เปิดเผยเกี่ยวกับแม่ของอีโนลาจึงสั่นคลอน และการแบ่งสาขาก็ยังไม่ได้สำรวจ เธอดูเหมือนสั้น ๆ ในภาคต่อดังนั้น Enola Holmes 2 จึงทิ้งเธรดนั้นไว้ ดู อนิเมะ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2018 มีการแนะนำว่ามิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์จะอำนวยการสร้างและแสดงเพราะตัวละครนำในซีรีส์ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสืออีโนลา โฮล์มส์ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 สื่อรายงานว่า Harry Bradbeer จะกำกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ และ Jack Thorne จะดัดแปลงบทภาพยนตร์ Helena Bonham Carter รับบทเป็นแม่ของ Enola และ Henry Cavill แสดงเรื่อง Sherlock Holmes เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2020 Netflix ได้ซื้อสิทธิ์การจัดจำหน่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่า “Enola Holmes 2” จะหรี่ลงเมื่อเปรียบเทียบกับภาพยนตร์เรื่องแรกในคอลเลกชั่นเขย่าขวัญ แต่ก็มีเสน่ห์ ดู การ์ตูน

ในฉากที่อีโนลาพยายามค้นหาว่าส่วนใดของแผนของเธออยู่ เมื่อไพ่ปรากฏขึ้น มีไพ่ใบหนึ่งที่อ้างว่า “ฉันรักทูคส์เบอรีไหม” การแนะนำของอีโนลาเกี่ยวกับเชอร์ล็อคน้องชายของเธอใช้ภาพประกอบของซิดนีย์ พาเก็ทจากนิทานโฮล์มส์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งสองภาพได้รับการดัดแปลงเพื่อนำเสนอใบหน้าของโฮล์มส์ เฮนรี คาวิลล์ อีโนลาสรุปว่าเธอควรค้นพบเส้นทางของเธอ และเชื่อว่าต้องทำในฐานะนักสืบและค้นหาดวงวิญญาณที่หายไป

ขณะเดียวกันก็ยอมรับว่าชีวิตของเธอเป็นเรื่องส่วนตัว

อนิเมะ เพียงแต่สืบเสาะออกไปว่าล้วนมีแต่ความเคียดแค้นต่อปิตาธิปไตย และโดยทั้งหมด นั่นเป็นแรงจูงใจที่ดี แต่ไม่ใช่สำหรับมอริอาร์ตี ช่วงเวลาที่ดีที่สุดจาก Enola Holmes 2 แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ของ Millie Bobby Brown ในการรับบทเป็นตัวละครที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่ไม่ยอมแก้ปัญหา เธอแอบฟังการประชุมระหว่างเชอร์ล็อกและมายครอฟต์ ซึ่งเชอร์ล็อกแนะนำให้เปลี่ยนเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เธออธิบายว่าทำไมเธอถึงต้องจากไป และทำไมเธอถึงต้องจากไปอีกครั้ง แต่เธอประทับใจในสิ่งที่อีโนลากลายเป็น อีโนลาพบเป้าหมายของเธอแล้ว เธอเป็นนักสืบและผู้ค้นหาดวงวิญญาณที่หลงหาย ดูการ์ตูน

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว Enola Holmes เป็นสินค้าที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับสองใน Netflix รองจาก Ratched ในช่วงห้าวันแรกอาจเป็นภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดใน Netflix เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นภาพยนตร์เปิดตัววันแรกที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix ในปี 2020 นอกเหนือจากการครองตำแหน่งที่สำคัญที่สุดของ Netflix ในต่างประเทศที่มีการตรวจสอบ ในเดือนตุลาคม 2020 Netflix รายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชม 76 ล้านครัวเรือนรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วง 4 สัปดาห์แรกของการเปิดตัว

พวกเขากล่าวถึง Tewkesbury ซึ่งกลายเป็นผู้ชี้ขาดการลงคะแนน และ Sherlock สงสัยว่ามีปัจจัยสำหรับ Enola ขณะที่พวกเขาออกไปหาเครื่องดื่ม เชอร์ล็อคพบแดชบนรูปปั้นตรงกลางและวางมันกลับคืน Enola เฝ้าดูพี่น้องของเธอเดินไปตามแผงขายหนังสือพิมพ์ที่เธออยู่ และกลับไปหา Dash ก่อนกลับบ้าน ซึ่งเธอเห็นแม่ของเธอซึ่งบอกว่าเธออยู่ได้ไม่นาน ที่โรงเรียนประจำ Enola ไม่เป็นไปตามความคาดหวังเกี่ยวกับพฤติกรรมและประสิทธิภาพของเธอ ซึ่งทำให้ Ms Harrison พูดคุยกับเธอซึ่งเปิดเผยว่าเธอรู้จักแม่ของเธอ นางแฮร์ริสันกล่าวว่า Eudoria นั้น “ยาก” และใส่ใจในแนวคิดของเธอแต่เพียงผู้เดียว หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Enola Holmes ดูการ์ตูน
อนิเมะ Enola Holmes ดูการ์ตูน

ยิ่งกว่านั้น เช่นเดียวกับอีโนลา สปริงเกอร์ “เป็นทอมบอยตัวผอมๆ มีกระดูก

ดูหนังhd ปีนต้นไม้หน้าตาประหลาด มีผมที่ต้องล้าง” และ “โดดเดี่ยวและเป็นหนอนหนังสือ” ในเดือนมิถุนายน 2019 Henry Cavill, Helena Bonham Carter, Adeel Akhtar และ Fiona Shaw เข้าร่วมทีมนักแสดง โดยมี Sam Claflin, Louis Partridge, Susie Wokoma และ Burn Gorman ร่วมแสดงในเดือนกรกฎาคมเมื่อการถ่ายทำเริ่มขึ้นในลอนดอน Benthall Hall ไม่เคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำมาก่อน และพนักงานออกแบบงานสร้างได้รับความช่วยเหลืออย่างดีจากคนดูแลพื้นที่ชั้นยอดที่ปล่อยให้สถานที่รกร้างเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่พวกเขาต้องการ การ์ตูนวาย

มีการบอกเป็นนัยและการหยอกล้อของการหลบหนีเพิ่มเติมในตอนท้ายของ Enola Holmes 2 โดยมีตัวละครโฮล์มส์พื้นฐานหนึ่งตัวเปิดตัวและอีกตัวเปิดตัวในฉากเครดิต อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์และเฮนรี่ คาวิลล์ต่างมีภาระผูกพันในการถ่ายทำอื่น ๆ จึงอาจเร็วกว่าที่เราจะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 สักระยะหนึ่ง Enola Holmes 2 จบลงด้วยความลึกลับหลักที่ได้รับการแก้ไข แต่มีคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เห็นการกลับมาของ Henry Cavill ในบท Sherlock Holmes และ Helena Bonham Carter ในบท Eudoria แม่ของ Sherlock และ Enola แต่ภาพยนตร์ของ Enola Holmes นั้นสนุก มีเสน่ห์ และมีตัวละครที่ยอดเยี่ยม ซึ่งอธิบายถึงชื่อเสียงของพวกเขาได้ นอกจากนี้ยังอธิบายว่าทำไมจึงมีความหวังว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องอื่นในแฟรนไชส์ มี Sherlock Holmes หลากหลายรูปแบบให้ดูก่อน Enola Holmes เนื่องจากจะช่วยสร้างเนื้อหาเบื้องหลัง

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *