รีวิวหนัง Fantastic Mr. Fox 2009 netflix

รีวิวหนัง Fantastic Mr. Fox 2009 netflix

การประเมินผลภาพยนตร์ Mr Fox ที่ยอดเยี่ยมปี 2009

ดูหนังออนไลน์ เราได้เห็นเรื่องราวก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่ใช่ตอนที่เดล โทโรดึงสตริงที่เคลื่อนไหวได้ เรื่องที่เกี่ยวข้องกันเกิดขึ้นเมื่อเวส แอนเดอร์สันปะทะโรอัลด์ ดาห์ลเป็นครั้งแรกในปี 2009 และผลที่ได้คือมิสเตอร์ฟ็อกซ์ผู้มหัศจรรย์ หลังจากกล่าวสุนทรพจน์ตอบรับ เสียงของสุนทรพจน์ก็ถูกนำมาใช้ในแอนิเมชันสั้นๆ ของตัวละครของแอนเดอร์สันที่กำลังกล่าวสุนทรพจน์ ซึ่งสร้างภาพเคลื่อนไหวโดยเพย์ตัน เคอร์ติส ซึ่งเป็นแอนิเมเตอร์สต็อปโมชั่นคนสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขากลัวหมาป่าหรือเขาแค่ไม่ชอบนิสัยดุร้ายส่วนตัว? ใกล้กับด้านบนสุด อักขระเจอหมาป่าขณะที่พวกมันหนีออกจากฟาร์ม ซีรี่ย์เกาหลี

ผู้ปกครองจำเป็นต้องรู้ว่าผู้กำกับ Wes Anderson ดัดแปลงเรื่องราวเด็กพื้นฐานของโรอัลด์ ดาห์ลเรื่อง Fantastic Mr. Fox ได้ดีสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาส่วนใหญ่ แต่ยังมีธีมและอารมณ์ขันที่อาจเข้าตาเด็กๆ เรื่องราวมีการวางแผนและความรุนแรงมากมาย เมื่อชาวนาสามคนวางแผนที่จะฆ่ามิสเตอร์ฟ็อกซ์เพื่อขโมยของจากพวกเขา มีการระเบิด ปืน หนูถือมีด สุนัขบ้า และการตายของตัวละครรอง แต่ไม่มีสิ่งใดที่โจ่งแจ้งหรือน่ากลัวเกินไป เกษตรกรสูบบุหรี่และดื่มเช่นเดียวกับสัตว์ที่โตเต็มวัยซึ่งมักจะดื่มพร้อมอาหารเย็น นอกจากการจูบระหว่างนายกับนางฟ็อกซ์แล้ว ยังไม่มีเรื่องเพศให้พูดถึง และคำว่า “cuss” ก็ถูกห้ามไม่ให้ใช้แทนคำที่แรงกว่า (เช่น “What the cuss?”) .

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขาเรื่อง An Oversimplification of Her Beauty ฉายรอบปฐมทัศน์ในส่วน New Frontier ของเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2012 เปิดตัวเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 และปัจจุบันมีจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ โปสเตอร์ภาพยนตร์แผ่นเดียวของสหรัฐอเมริกาที่รับประกันได้ไม่ซ้ำใครจากปี 2009 สำหรับ “Fantastic Mr Fox” ที่ยอดเยี่ยมโดยอิงจากเรื่องราวของโรอัลด์ ดาห์ลเป็นหลัก Fantastic Mr. Fox เป็นงานฉลองที่ตลกครื้นเครงตระการตาพร้อมมนต์เสน่ห์จากหลายชั่วอายุคน และมันแสดงให้เห็นว่าเวส แอนเดอร์สันมีความสามารถพิเศษด้านแอนิเมชัน ซีรี่ย์จีน

นอกจากนี้ อารมณ์ขันส่วนใหญ่ยังค่อนข้างแห้งแล้งสำหรับสไตล์ของฉัน

รีวิวหนัง แต่มันก็ยังสนุกแบบแปลกๆ Amy Biancolli จาก Houston Chronicle ยอมรับว่า “แอนเดอร์สันใส่เสน่ห์และความเฉลียวฉลาด บุคลิกลักษณะและความคิดถึง ซึ่งเห็นได้จากแอนิเมชันยุคเก่า การจัดฉากในหนังสือนิทาน และการใช้ Burl Ives ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายที่จะให้อภัยการสัมผัสที่ประหม่าของเขา ” มิสเตอร์ฟ็อกซ์ขอประชุมชาวไร่ในเมืองใกล้กับท่อน้ำทิ้ง โดยยอมจำนนต่อสถานการณ์ที่ชาวนาปล่อยคริสทอฟเฟอร์สันและไว้ชีวิตสัตว์ตรงข้าม ชาวนาเตรียมการซุ่มโจมตี แต่สัตว์ต่าง ๆ netflix

ก็ตามที่คาดไว้ก็เปิดการโจมตีกลับซึ่งทำให้มิสเตอร์ฟ็อกซ์ แอช และไคลีเข้าไปในฟาร์มของบีนโดยไม่มีใครตรวจจับได้ แอชปลดปล่อยคริสทอฟเฟอร์สันและสร้างความประทับใจให้พ่อและกลุ่มด้วยการต่อสู้กับศัตรูที่กล้าหาญเพื่อปล่อยบีเกิลคลั่งเพื่อรักษาชาวนาที่อ่าว ปล่อยให้กลุ่มหนีกลับไปที่ท่อระบายน้ำ เมื่อพบว่ามิสเตอร์ฟ็อกซ์ขโมยสินค้าของพวกเขาไป ชาวนาและหัวหน้าเตาไฟได้หลั่งน้ำไซเดอร์ของบีนเข้าไปในเครือข่ายอุโมงค์ของสัตว์ ทำให้สัตว์เหล่านั้นต้องล่าถอยไปที่ท่อระบายน้ำ Joe Roth และ Revolution Studios ซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Mr Fox ในปี 2547 ในปี 2549 Mark Mothersbaugh ยอมรับว่าเขากำลังทำงานเพลงประกอบ Wes Anderson เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับร่วมกับ Henry Selick ซึ่งเคยร่วมงานกับ Anderson ใน The Life Aquatic โดยมี Steve Zissou เป็นผู้กำกับอนิเมชั่น Anderson กล่าวว่าเขาเซ็นสัญญาเพราะ Roald Dahl เป็นหนึ่งในฮีโร่ของเขาอย่างแน่นอน รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Fantastic Mr. Fox 2009 netflix
ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 70 หัวข้อเหล่านี้

ดูหนังออนไลน์ ฟรี จึงถูกเลือกปฏิบัติอย่างอ่อนโยนกว่ามาตรฐานทั่วไปในอเมริกาที่เรียกร้องความเท่าเทียมและความยุติธรรมทางสังคมอย่างเปิดเผยเป็นพิเศษ ชาวอเมริกันจำนวนมากยังคงเผชิญกับปัญหา DPD รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเหยียดเชื้อชาติ การกีดกันทางเพศ และการแบ่งแยกชนชั้นที่เห็นใน Fantastic Mr. Fox ธุรกิจภาพยนตร์เป็นเพียงด้านหนึ่งของวัฒนธรรมอเมริกาที่ยังคงเต็มไปด้วยการเลือกปฏิบัติและขาดภาพประกอบ และเป็นความรับผิดชอบของเราที่จะต้องพยายามกำหนดทิศทางของอนาคตด้วยโอกาสที่สูงขึ้นสำหรับทุกคน ซึ่งแตกต่างจากการดัดแปลง Charlie and the Chocolate Factory ของทิม เบอร์ตัน มันไม่มีความแวววาวและอ่อนโยนเลย ดูเหมือนว่าแอนเดอร์สันและทีมงานของเขารวบรวมภาพยนตร์ด้วยความช่วยเหลือจากต้นไม้พ่อมดที่พวกเขาเคยพบกันเมื่อถึงจุดหนึ่ง ต้นไม้อนุญาตให้พวกเขาหยิบกิ่งไม้หัวเราะที่ร่วงลงมาและขอให้พวกเขาเสกภาพยนตร์ disney+

มีคอลเลกชั่นฟีเจอร์ Making of ที่ดึงดูดความสนใจได้จริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบันทึกเสียงที่เราเห็น Clooney และคณะวิ่งไปทั่วฟาร์ม ไม่ใช่ขังไว้ในสตูดิโอบันทึกเสียง ดูเหมือนว่านักแสดงจะแสดงตามบทบาทของพวกเขาจริง ๆ มากกว่าแค่พากย์เสียง ฉันแน่ใจว่าหากพวกเขานำฟุตเทจทั้งหมดนี้มาประกอบกันเป็นโมเดลคนแสดงของภาพยนตร์ก็น่าจะน่าสนใจมาก เป็นภาพยนตร์ที่สนุกที่จะรับชมด้วยการผจญภัยที่ไม่สมจริงที่มีแต่แอนิเมชันและการ์ตูนเท่านั้นที่ทำได้ ไม่มีการแสดงภาพมิสเตอร์ฟ็อกซ์ที่เหลือเชื่อมากไปกว่าจอร์จอีกแล้ว

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *