รีวิวหนัง ONE NIGHT IN MIAMI

รีวิวหนัง ONE NIGHT IN MIAMI

รีวิวภาพยนตร์คืนหนึ่งในไมอามี

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ทำให้เส้นเวลาของเหตุการณ์เหล่านั้นเหลวไหล (Cooke ได้บันทึกเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bob Dylan ก่อนการต่อสู้ของ Liston-Clay) และอาจพูดเกินจริงถึงอิทธิพลของวงดนตรีที่มีต่อชีวิตของทั้งสี่ แต่ประเด็นที่กว้างกว่านั้นเกี่ยวกับสถานที่ที่โดดเด่นของผู้ชายในประเพณีที่เป็นที่นิยม เช่นเดียวกับตัวอย่างที่ต่างกันของการเสริมอำนาจคนผิวดำ หลังจากนั้น มัลคอล์มก็เชิญชายสามคนตรงข้ามไปที่ห้องเช่าของเขา netflix

ถ้าใครต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่ง นั่นก็คือลูกสาวของเพื่อนผิวขาวผู้ซึ่งปรารถนาจะยึดมั่นในตำนานนี้ และในที่สุดฉากก็จบลงด้วยการทำสิ่งที่ฉากที่ไม่ประสบความสำเร็จมากมายทำ จบลงด้วยการจัดเตรียมฉากสำหรับผู้ชม เผยแพร่ในอีกสองสัปดาห์ต่อมา “A Change Is Gonna Come” กลายเป็นเพลงของการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิพลเมือง แสดงในพิธีสาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีคนผิวดำคนแรกของประเทศในปี 2552 และสถานที่ที่พวกเขาเริ่มต้น ไม่มีตัวละครทั้ง 4 ตัวที่เคารพเสียงของตัวเอง ตัวละครทั้ง 4 ตัวไม่มีตัวตนที่แท้จริง คุณมี Sam Cooke ที่ทำให้ตัวเองและคนอื่นๆ เข้าใจผิด ซึ่งก็คือ “ฉันแค่เป็นคนดี รีวิวหนัง netflix

หลังจากความพ่ายแพ้ของ Cassius Clay ต่อ Sonny Liston ในปี 1964 นักมวยได้พบกับ Malcolm X, Sam Cooke และ Jim Brown เพื่อเปลี่ยนเส้นทางประวัติศาสตร์ภายในภาคใต้ที่แยกจากกัน นักแสดงหญิงที่มีท่วงท่าและความลุ่มลึกเป็นเอกเทศ ดูที่ “Watchmen”, “If Beale Street Could Talk” และย้อนกลับไปอีกเล็กน้อยที่ “Poetic Justice” เธอแสดงลักษณะเหล่านี้เบื้องหลังกล้องได้อย่างสวยงาม มีฉากชกมวยและดนตรีสองสามฉาก แต่มีการพูดคุยถึงการเคลื่อนไหวมากมายใน “One Night in Miami” ความสนใจของคิงที่มีต่อเรื่องนี้เป็นไปอย่างว่องไวและคาดเดาไม่ได้เพราะบทสนทนาเอง และสร้างสภาพแวดล้อมที่กระสับกระส่ายและเป็นธรรมชาติ ความรู้สึกกระวนกระวายและเบิกบานใจที่ค่ำคืนนี้อาจไปได้ทุกที่ การเข้าร่วมกับนักมวยและรัฐมนตรีในห้องชุดเรียบง่ายที่โรงแรมแฮมป์ตันเฮาส์คือคลีฟแลนด์บราวน์ที่อยู่เบื้องหลังจิมบราวน์และนักร้องแซมคุก (เลสลี่โอดอมจูเนียร์)

รีวิวหนัง ONE NIGHT IN MIAMI
รีวิวหนัง ONE NIGHT IN MIAMI

One Night in Miami เป็นเรื่องราวสมมติของ 1 คืนที่เหลือเชื่อ

รีวิวหนัง ที่บุคคลสำคัญอย่างมูฮัมหมัด อาลี, มัลคอล์ม เอ็กซ์, แซม คุก และจิม บราวน์รวมตัวกันเพื่อพูดคุยถึงบทบาทของพวกเขาในการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิพลเมืองและการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมในยุค 60 ผลงานการกำกับเรื่องแรกของเรจิน่า คิง เป็นภาพการบรรจบกันของชีวิตจริงของบุคคลผิวดำที่โดดเด่นสี่คนพร้อมความเห็นอกเห็นใจและความเร่งด่วนทางศีลธรรม ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2507 ผู้ชายทั้งหมดอยู่ในไมอามีสำหรับการแข่งขันของ Clay กับ Sonny Liston ซีรี่ย์จีน

แชมป์รุ่นเฮฟวีเวต 3 สมัย ซึ่งเป็นตัวเลขที่ลบไม่ออกของศตวรรษที่ 20 เสียชีวิตเมื่อ 5 ปีก่อนด้วยวัย 74 ปี “ด้วยสาเหตุบางประการ แนวคิดของทั้ง 4 คนอยู่ด้วยกันในห้องหนึ่งจุดประกายจินตนาการของฉันจริงๆ ความตั้งใจเริ่มแรกของฉันคือการเขียนหนังสือเกี่ยวกับมิตรภาพของพวกเขา แต่สิ่งที่ทำให้ฉันนิ่งงันคือฉันไม่สามารถรับรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขากล่าวถึงในห้อง” Powers แจ้ง Esquire ในเดือนมกราคม Powers ได้กล่าวว่าเขากังวลใจที่จะได้รับรายงานที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเย็นวันนั้น ดังนั้นเขาจึงจินตนาการถึงบทสนทนาของผู้ชายโดยอ้างอิงจากการวิจัย เคลย์ปฏิเสธ รู้สึกว่าถูกครูหักหลัง และสงสัยว่าการกลับใจใหม่ของเขาเป็นอุบายของมัลคอล์มหรือไม่เพื่อให้พิจารณาโครงการใหม่ของเขา เสียงเคาะประตูบอกให้พวกเขาทราบว่าสื่อมวลชนได้รับลมจากการประชุมแล้ว ขณะที่เคลย์เตรียมพูดคุยกับสื่อ เขาขอให้มัลคอล์มไปด้วย เมื่อพวกเขาจากไป Cooke บอก Brown ว่าเขามีความคิดที่เทียบเคียงได้เกี่ยวกับ “Blowin ‘inin the Wind” และได้เขียนเพลงแล้ว แต่ไม่ได้ดำเนินการ ซีรี่ย์เกาหลี

มีส่วนหนึ่งของเขาที่ต้องการให้เขาพูดถึงความเป็นจริงของเขา

รีวิว หนัง แทนที่จะเป็นเพลงรักที่น่าทึ่งที่คนผิวขาวต้องฟัง Malcolm X ได้ตอบปัญหาเรื่องการเหยียดเชื้อชาติโดยยึดหลักจริยธรรมที่เข้มงวดมาก ไม่ใช่เรื่องสนุกและปาร์ตี้เหมือนเพื่อนสองสามคนของเขา และมันเกี่ยวกับการอาศัยอยู่ตามสามัญชนที่ตายตัว ชุดรหัสที่ไม่ยืดหยุ่นซึ่งเขาไม่ต้องการละเมิด ตลอดทั้งเรื่อง เพื่อน ๆ เดินไปรอบ ๆ ห้องเพื่อรับประทานไอศกรีมวานิลลาจากทุ่ง disney+

มีความลับอยู่อย่างหนึ่งที่เขาไม่ยอมรับในตัวเอง ซึ่งก็คือข้อแรก พวกเขาไม่มีวันยอมตกลงกับเขาจริงๆ และเราเห็นสิ่งนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาแนะนำตัว และถ้าคุณเพิ่ม Sam Cooke เข้าไปด้วย เขาก็มีความลับที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น มูฮัมหมัดอาลีตอบโต้ประเด็นเดียวกันด้วยการยกตนข่มท่านและการพูดใหญ่โตด้วยการเป็นคนดัง แต่ยังเกิดจากการเดินทางส่วนตัวเข้าสู่อิสลาม พยายามที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใคร และต่อสู้กับองค์ประกอบ 2 ประการของตัวเขาเอง ส่วนของตัวเองที่รู้สึกเป็นที่ยอมรับและส่วนของตัวเองที่รู้ว่าเขาไม่ใช่ ในขณะเดียวกัน Sam Cooke ก็ทำเพลงที่ติดพันคนผิวขาวอเมริกามากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งถูก Malcolm X และ Clay ล้อเลียน นักร้องและนักแต่งเพลงวัย 33 ปีเริ่มต้นอาชีพของเขาในโลกแห่งพระกิตติคุณของคนผิวดำ ก่อนที่จะข้ามไปสู่ดนตรีฆราวาสและคนผิวขาวในฐานะหนึ่งในอาร์คีหลักจำนวนมาก

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *