เอมี่ ไวน์เฮาส์เป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในวัย 27 ปี

ดู หนัง เรื่องราวนี้เป็นหัวข้อของภาพยนตร์เรื่องใหม่ Back to Black ซึ่งเธอจะรับบทโดยดาราดังแห่งวงการ มาริสา แอสเบลา ตามที่ทีมผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ “เจาะลึกผ่านกระจกมองของคนดัง” ในขณะที่มันเล่าถึงการรุ่งเรืองของไวน์เฮาส์ Moana 2 จะมาในเดือนพฤศจิกายนนี้ และแน่นอนว่าต้องตกตะลึงเมื่อมีการประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อพิจารณาถึงความใหญ่โตของ Moana สำหรับ Disney จึงมีการตัดสินใจแปลงและนำซีรีส์แอนิเมชั่นจาก Moana มาเป็นภาคต่อของละครที่แข็งแกร่ง ออลิอิ คราวัลโญ่ และดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน จะกลับมารับบทเป็น โมอาน่า และมนุษย์ครึ่งเทพ มาอุย ตามลำดับ ในการผจญภัยที่คำรามครั้งใหม่ ผู้กำกับไมเคิล ซาร์โนสกี้ทิ้งความประทับใจไว้กับละครเรื่อง Pig ของ Nic Cage ในปี 2021 และเขาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างแน่นอนสำหรับซีรีส์สยองขวัญภาคก่อน/ภาคแยกของ John Krasinski/Emily Blunt นี้ Lupita Nyong’o, Joseph Quinn (Stranger Things’ Eddie Munson!), Alex Wolff และ Djimon Hounsou นำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งคงจะเติมเต็มช่องว่างบางส่วนเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่น่ารังเกียจจากสองภาคแรก (แม้ว่า Part II จะทำไปแล้วก็ตาม ให้ย้อนรำลึกถึงจุดเริ่มต้นของการรุกรานของพวกเขา) เธอแสดงสองการแสดงที่คู่ควรกับรางวัลในภาพยนตร์ของจอร์แดน พีลเรื่อง Us ที่ล่อลวงอย่างน่าขนลุก

และตอนนี้ได้ร่วมแสดงในแฟรนไชส์ ​​Quiet Place

หนังใหม่ เพื่อดูอีกครั้งในวันที่เอเลี่ยนผู้ได้ยินเสียงสุดยอดมาถึงโลก – ที่เห็นครั้งสุดท้ายระหว่างซีเควนซ์ขยายในภาค 2 วันแรกด้วย นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกด้วยงบประมาณมหาศาลของ Michael Sarnoski ผู้สร้าง Pig ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Nicolas Cage แห่งศตวรรษที่ 21 Jason Wiese เขียนเรื่องราวให้กับ CinemaBlend อาชีพของเขาเป็นผลจากการใฝ่ฝันที่จะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์มาหลายปี โดยเริ่มต้นอาชีพ “แฟนภาพยนตร์มืออาชีพ” โดยศึกษาด้านวารสารศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Lindenwood ในเมืองเซนต์ชาร์ลส์ รัฐมิสซูรี (ซึ่งเขารับหน้าที่เป็นบรรณาธิการด้านวัฒนธรรมสำหรับสื่อสิ่งพิมพ์และสิ่งพิมพ์ออนไลน์ที่ดำเนินการโดยนักศึกษา) และช่วงสั้น ๆ ของการวิจารณ์ภาพยนตร์เพื่อความสนุกสนาน ต่อมาเขาจะวิจารณ์ภาพยนตร์บน TikTok (@wiesewisdom) ต่อไป โดยเขาจะโพสต์วิดีโอทุกครึ่งสัปดาห์ มองหาชื่อของเขาในบทความเกี่ยวกับแบทแมนเกือบทุกเรื่อง หากคุณคิดว่าตารางภาพยนตร์ปี 2023 ของเราอัดแน่นไปด้วยชื่อเรื่องที่น่าตื่นเต้น โปรดรอจนกว่าคุณจะเห็นเรื่องที่จะออกฉายในปี 2024 ตามปกติ คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นภาพยนตร์ Marvel ที่กำลังจะมาถึงและภาพยนตร์ DC ใหม่สองสามเรื่อง แต่ก็กำลังจะเกิดขึ้นเช่นกัน ภาพยนตร์สยองขวัญมีปริมาณสูงอย่างน่ากลัว

ผลงานจากผู้กำกับ The Witch, The Lighthouse

หนังออนไลน์ พากย์ไทย และ The Northman เรื่องราวสยองขวัญคลาสสิกนี้สัญญาว่าจะเป็นการอัปเดตที่มีสไตล์และสร้างสรรค์ และบางทีอาจเป็นตรงกับวันคริสต์มาสที่ตรงกับความต้องการในช่วงเทศกาลวันหยุด ภาพยนตร์ต้นฉบับซึ่งมีอายุครบ 100 ปีในปีที่แล้ว เป็นจุดสังเกตในการแสดงออกของชาวเยอรมัน และยังคงเป็นส่วนสำคัญของตำนานแวมไพร์ พูดให้ชัดเจนคือมันเป็นมาตรฐานที่สูง แต่ถ้ามีอะไรที่เราได้เรียนรู้จากอาชีพการสร้างภาพยนตร์ของโรเบิร์ต เอกเกอร์สจนถึงจุดนี้ ผู้ชายคนนี้ชอบความท้าทาย ในขณะที่เราได้ตุ๊กตาหมีเท็ดปากร้ายของ Seth MacFarlane ในซีรีส์ทางทีวีในปีนี้ ตุ๊กตาหมี Chauncey ก็มาที่นี่เพื่อทำให้พวกเราหวาดกลัวใน Imaginary หนังสยองขวัญเรื่องนี้ถามคำถามว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราลืมเพื่อนในจินตนาการที่เรามีตอนเด็กๆ คำตอบคือพวกเขาค่อนข้างโกรธ ทีมผู้ผลิตที่อยู่เบื้องหลัง M3GAN ซึ่งเริ่มสร้างบ็อกซ์ออฟฟิศปี 2023 อยู่เบื้องหลัง Night Swim หนังสยองขวัญเรื่องใหม่นี้ไม่ทำให้เกิดกระแสฮือฮาแบบเดียวกัน โดยมีชื่อเรียกว่า “Rotten” บน Rotten Tomatoes และมาเป็นอันดับสองในบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *