อนิเมะ Furies ดูการ์ตูน

อนิเมะ Furies ดูการ์ตูน

สำนักพิมพ์ Furies Princeton College

ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ Children of the Corn เรื่องที่สิบเอ็ด แต่มันไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องก่อนหน้านี้เลย ฉันถูกบันทึกว่าเป็นแฟนตัวยงของ Furie ในปี 2019 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญล้างแค้นศิลปะการต่อสู้ที่ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศในเวียดนาม และดารานำ Veronica Ngo และผู้กำกับ Le-Van Kiet เป็นผู้มีความสามารถที่น่าจับตามอง นั่นยังห่างไกลจากทั้งหมด ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดสองเรื่องในปี 2022 ก็กำลังเข้าใกล้แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแฟนตาซีดราม่าเรื่อง Inu-Oh จากผู้กำกับในตำนานอย่าง Masaaki Yuasa ฉายบน Hulu และ Nope ที่เป็นแบบอย่างของ Jordan Peele ได้ย้ายจาก Peacock มาสู่ Prime Video ในการตอบสนอง Jacqueline และ Bi เริ่มต่อสู้กันจนในที่สุด Bi ก็ยิงป้า Lin หลายครั้ง ดู อนิเมะ

Erinyes อาศัยอยู่ใน Erebus และมีความเก่าแก่มากกว่าเทพ Olympian ใดๆ หน้าที่ของพวกเขาคือรับฟังข้อร้องเรียนของมนุษย์เกี่ยวกับการอวดดีของผู้น้อยจนถึงผู้สูงวัย เด็กถึงผู้ใหญ่ เจ้าภาพต่อแขก และเจ้าของบ้านหรือสภาเมืองต่อผู้ร้องขอ และลงโทษอาชญากรรมดังกล่าวด้วยการตามล่าผู้ร้ายอย่างไม่ลดละ Erinyes เป็น crones และอาศัยผู้เขียนอธิบายว่ามีผมเป็นงู หัวเป็นเขี้ยว ถ่านหินทำให้ร่างกายของเราดำ ปีกค้างคาว และดวงตาแดงก่ำ ในอ้อมแขนของพวกเขาพวกเขาถือภัยพิบัติที่ทำด้วยทองเหลือง และเหยื่อของพวกเขาก็ตายอย่างทรมาน ในเวลาต่อมา Granny Goodness จัดการสาธิตการต่อสู้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของเธอ โดยมีการแสดง Bernadeth, Stompa, Mad Harriet และ Artemiz ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับฝูงโดรน Series-9 การสาธิตถูกขัดจังหวะโดย Darkseid การ์ตูนวาย

ซึ่งเปิดเผยว่า Mister Miracle ได้กลับไปที่ Apokolips และเขาต้องการให้ Furies ฆ่าเขา

อนิเมะ ในฉากเกริ่นนำที่ไม่สงบ ไบวัยเยาว์สูญเสียแม่ของเธอซึ่งเป็นโสเภณี หลังจากที่จอห์นขี้เมาทำร้ายผู้หญิงทั้งสองและเผลอวางเตาไฟที่เรือนแพหลังเล็กของพวกเขา สิบห้าปีต่อมา Bi ได้รับการช่วยเหลือและรับเลี้ยงโดย Jacqueline และลูกศิษย์สองคนของเธอ Hong และ Thanh เด็กหญิงทั้งสี่คนต่างก็เคยถูกข่มขืนหรือล่วงละเมิดทางเพศ และด้วยคะแนนเครดิตของผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีบางฉากที่จัดการกับความผูกพันอันรุนแรงนั้นได้ทันที ในไฮไลท์เดียวที่พร้อมให้คุณรับชม Bi กลับมาจากการทะเลาะวิวาทที่โหดร้ายเป็นพิเศษพร้อมการตอบสนองแบบสู้หรือหนีที่ควบคุมไม่ได้ซึ่งกระตุ้นโดยความทรงจำของแม่ของเธอ เธอไม่สามารถหยุดหมัดได้ และในวินาทีนั้น แม้แต่ Thanh ก็ไม่สามารถหยุดเธอได้โดยไม่ต้องเหวี่ยงกลับ หนัง การ์ตูน

น่าเสียดายที่ฉากแอคชั่นที่น่าเกรงขามที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ การต่อสู้ระหว่างตัวละครที่ขี่มอเตอร์ไซค์พังทลายลงด้วยหน้าจอสีเขียวที่เห็นได้ชัดเจนมาก ซึ่งเผยให้เห็นว่ามอเตอร์ไซค์จอดอยู่กับที่และแบ็คกราวด์เปลี่ยนไป เห็นได้ชัดว่าฉากนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก The Villainess และพวกเขาจำเป็นต้องไปในเส้นทางเดียวกับที่ทำ และติดตั้งจักรยานยนต์บนรถบรรทุก การระเบิดของ CGI ที่พริกไทยในภาพยนตร์เป็นไปตามที่คาดไว้บนเวทีเดียวกัน

บทวิจารณ์ที่ได้รับการยืนยันนั้นถือว่าน่าเชื่อถือเป็นพิเศษจากเพื่อนนักดูหนัง การต่อสู้ของ Abrikh และ Ngo มีจังหวะและความรู้สึกที่น่าประทับใจ แม้ว่าตัวละครจะไม่ดึงดูดความสนใจเท่ากับการทะเลาะกันก็ตาม การไล่ตามรถมอเตอร์ไซค์ที่อาศัยวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่เกี่ยวข้องนั้นนำเสนอในสถานที่แบบกอนโซเนื่องจากการประสานเสียงที่ขี้เล่น ฉากที่เน้นบทสนทนาไม่มีความฉับไวแบบให้และรับแบบเดียวกัน ซึ่งสื่อถึงแรงขับของท่วงทำนองที่ไม่เด็ดขาดโดยเปรียบเทียบของภาพยนตร์ ใน Orestes ของ Euripides Erinyes เป็นครั้งแรกที่ “เทียบ” กับ Eumenides ดู การ์ตูน

อนิเมะ Furies ดูการ์ตูน
อนิเมะ Furies ดูการ์ตูน

หากคุณคาดหวังว่าภาพยนตร์แอคชั่นอินเทรนด์ที่ถูกสุขอนามัย

ดูหนังออนไลน์ฟ โดยทั่วไปจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับความตื่นตะลึง Furies เป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างจาก Furie อย่างสิ้นเชิง ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วว่ามันเริ่มต้นด้วยคำบอกกล่าวที่น่ากลัวและยังคงใช้วิธีนั้นด้วยมุมมองของโลกที่ให้ความรู้สึกเหมือนถูกยกมาจากภาพยนตร์การแสวงประโยชน์ในปี 1970 ในที่ที่ไม่มีใครปลอดภัย ไม่มีใครไว้ใจได้ และดูเหมือนว่าความรุนแรงโดยเฉพาะการล่วงละเมิดทางเพศ แฝงตัวอยู่ทุกซอกทุกมุมจริงๆ ภาพยนตร์พรีเควลฟรีของ Le-Van Kiet ในปี 2019 เรื่อง “Furie” ซึ่งเป็นช่วงที่ Ngo แสดงความผิดทางอาญาเล็กน้อยที่พยายามช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัวของเธอ “Furies” เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน โดย Ngo รับบทเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์จากภาพยนตร์ที่ฉายเร็วกว่านี้ ในที่นี้เธอคือ Jacqueline สตรีผู้ลำบากที่ช่วย Bi ผู้หญิงของประเทศจากการดิ้นรนเพิ่มเติมจากความรุนแรงทางเพศที่น่ากลัวที่เธอประสบเมื่อยังเป็นทารกและวัยรุ่นในซีเควนซ์เปิดเรื่องที่เผชิญหน้ากันของภาพยนตร์

เมื่อ Granny Goodness ดุ Kalibak เขาก็โจมตี และการต่อสู้ระหว่าง Furies กับกองกำลังของ Kalibak ก็เกิดขึ้น ก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้ Kalibak ใช้เครื่องจักรของเขาเพื่อดูดซับไฟจาก Apokolips ซูเปอร์แมนที่อ่อนแอลงอย่างรุนแรงนี้ แม้ว่าการต่อสู้จะทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อลูกชายของซูเปอร์แมนขี่ยานฮังเกอร์ด็อกแห่งอะโพโคลิปส์ ความโกรธเกรี้ยวของหญิงในท้ายที่สุดก็ฟื้นคืนความเชื่อของดาร์คซาร์ด และเขาได้มอบหมายหน้าที่ให้พวกเขานำ Glorious Godfrey จากสถานดัดสันดานเบลล์ รีฟ เขาแต่งตั้ง Lashina เป็นหัวหน้าคนใหม่ของ Furies แม้ว่า Desaad จะพยายามเกลี้ยกล่อมให้ผู้ปกครองแต่งตั้ง Bernadeth น้องสาวของเขาแทน The Furies เดินทางมายังโลกและบุกเข้าไปในคุกและต่อสู้กัน ดูการ์ตูน

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *