อนิเมะ The Story of Minglan ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Story of Minglan ดูอนิเมะ

เรื่องราวของ Ming Lan Television Series 2018-2019

ดูหนังออนไลน์ เขาไม่สามารถเปิดเผยการมีส่วนร่วมของมาดามหวังในการวางยาคุณย่าเซิ่งได้ มันจะทำให้เอกสารทางอาญาที่อาจทำลายครอบครัว Sheng ทั้งหมดหายไป ไม่ว่าไฟจะเป็นมงคลหรือเป็นลางร้ายสำหรับคู่รักของเรา มันถูกกำหนดโดยวิธีควบคุมมัน เมื่อละครเริ่มขึ้น มันเกี่ยวกับการหาฟืนให้แม่ของ Ming Lan เพื่อให้เธออบอุ่น ยาย Sheng บอกเธอว่าอย่ากลัว เธอค้นพบพยานของ Ming Lan คุณทำให้ฉันร้องไห้ด้วยความรักและความคิดถึงของคุณ T_T ในขณะเดียวกัน ครอบครัวที่แท้จริงของ Gu Ting Ye กำลังพยายามก่อวินาศกรรมเขา และ “ครอบครัว” ของ Ming Lan ก็ต้องการที่จะเยาะเย้ยเธอ กลับไปที่คุกของป้าคัง Ming Lan ขอให้พ่อ Sheng ไปหาลุงคัง พ่อ Sheng ปฏิเสธทันทีตามที่คาดไว้ เขาบอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ เพราะผลของการเซ็นสัญญาจะบ่งบอกว่าลุงคังไม่สามารถหย่ากับป้าคังได้ Ming Lan เริ่มใช้งานอินเทอร์เน็ตของเธอ เธอเล่าเรื่องนางสนมจินที่เขาโปรดปรานในบ้านคังให้เขาฟัง

1) เขาหลอกขันทีหลี่ว่าเขาไม่ชอบองค์ชายฮวน 2) เขาแสร้งทำเป็นทิ้งกู่ถิงเย่ซึ่งดูสะเพร่าอยู่บนพื้น อย่างไรก็ตาม เขาอาจเป็นคนที่พิถีพิถันที่สุดในบรรดาทั้งหมด 3) เขาแกล้งปวดหัวเพื่อให้เธอคิดว่าเขาอ่อนแอ 4) การสู้รบที่ชายแดนก็เป็นเรื่องโกหกเช่นกัน เขาเพิ่มการแสดงมากขึ้นเนื่องจากเขาไม่คิดที่จะยืดเยื้อการต่อสู้ในราชสำนักออกไปอีกสองสามปี หนัง การ์ตูน

ปรากฎว่า Heishan Farm มีพื้นที่เพาะปลูกส่วนเกินที่ไม่ได้บันทึกไว้ หัวหน้าโกยรายได้เข้ากระเป๋า ยักยอกทุกอย่าง หมิงหลานตำหนิพวกเขาที่กล้าหลอกเธอ Bellyfull เป็นขี้ยาในวัฒนธรรมป๊อปที่เสพละคร ดนตรี ตลอดจนมีมและการเล่นสำนวนตามวัฒนธรรมสมัยนิยม มันเหมือนกับการละทิ้งไข่มุกและหยกทั้งหมดและคุณยังติดตาม อย่างไม่ระมัดระวัง ด้านบนคุณอาจเป็นคนที่ไม่มีปากเสียงกับคนอื่น” ดู อนิเมะ

เธอต้องการให้เขามองไปข้างหน้าไม่เช่นนั้นชีวิตจะลำบาก

อนิเมะ แม่ของเธอเลี้ยงดูโมแลนให้เผชิญหน้าและพยายามทำตัวให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดเสมอ เธอมักจะใช้กลวิธีลับๆ ล่อๆ ของแม่เพื่อทำให้พี่สาวของเธอเป็นศัตรูกันและได้รับความโปรดปรานจากพ่อของเธอ เธอยังคงเลียนแบบกลยุทธ์ของแม่ของเธอหลังแต่งงานด้วยความหวังว่ามันจะรับประกันความโปรดปรานของสามีของเธอ แต่ท้ายที่สุดก็ได้เรียนรู้ว่าวิธีดังกล่าวรวมถึงผลที่ตามมาและอายุการเก็บรักษา

คำพูดของ Minglan ที่ให้ความรู้กับจักรพรรดินีทำให้สถานการณ์เปลี่ยนไป ยายมีจุดประสงค์ที่จะยินดีกับเธอ สำหรับรายการขนาดมหึมา 73 ตอน มีหลายสิ่งที่จะพูด และมีตัวละครมากมายให้ครอบคลุมเช่นกัน โดยพื้นฐานแล้ว เมื่อใดก็ตามที่จุดสนใจเปลี่ยนไปจากเรื่องตลกในครัวเรือนของ Sheng ฉันก็พบว่าความสนใจของฉันลดลง เรื่องนี้กลายเป็นปัญหาเล็กน้อยสำหรับฉัน เพราะฉันตระหนักดีว่า เรื่องนี้ไม่เคยเกี่ยวกับตระกูลเซิ่งเลย ตัวอย่างเช่น ในตอนที่ 3 ฉันคาดว่าแม่ผู้ให้กำเนิดของ Ming Lan จะตายเนื่องจากการชักใยของภรรยาคนที่สอง แต่ถึงกระนั้นก็เป็นเรื่องน่าสลดใจที่ได้ดู การ์ตูนวาย

อนิเมะ The Story of Minglan ดูอนิเมะ
อนิเมะ The Story of Minglan ดูอนิเมะ

หมิงหลานคิดจะรับนางบำเรอ ในที่สุด Ming Lan ก็โพล่งออกมาว่าเธอท้อง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาหมุนเธอไปรอบ ๆ ในอ้อมแขนของเขาที่กลางลาน และในที่สุดเขาก็จดทะเบียนการตั้งครรภ์และกลายเป็นคนวิตกกังวล เขาขอโทษที่หุนหันพลันแล่นและกวนเธอไปทั่ว Qi Heng เป็นลูกชายคนเดียวของ Duke of Qi และ Princess of Pingning เขาได้รับความเคารพนับถือเป็นอย่างดีจากครอบครัวที่ร่ำรวย และหลายครอบครัวถือว่าเขาเป็นสามีที่ยอมรับได้ Molan และ Princess of Jiacheng กำลังคิดที่จะแต่งงานกับเขา แต่เขาชอบ Minglan เท่านั้น ดู การ์ตูน

มีแผนการของอัครมเหสีในการปลูกฝังสายลับใน Gu Manor แม้ว่าเขาจะเกิดในครอบครัวที่ดี แต่ความนิยมของ Gu Ting Ye ทำให้เขากลายเป็นเด็กแปลก ๆ ของครอบครัว เขาเป็นคนที่ไม่มีใครคิดว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงชอบที่วิญญาณที่เป็นญาติกันทั้งสองนี้พบกันในสังคมที่กดขี่เช่นนี้ ภายใต้เสียงหัวเราะที่จริงใจและหน้าตาที่ไม่มีใครทำได้ดีคือคนที่ภักดี ไหวพริบ และโรแมนติก เขาน่ารักเมื่อเขาทะเล้นและแกล้ง Ming Lan แต่เขาก็หน้ามืดตามัวอย่างเหลือเชื่อเมื่อเขาจริงจังและไว้ใจได้

ใบหน้าของเขาบริสุทธิ์และเปิดเผยมาก และปราศจากมลทินของความสมจริง การร้องเรียก Minglan ที่โกหกเล็กน้อยของเขาก็น่ารักเช่นกัน ในทางกลับกัน เขาควรให้ความสำคัญกับความชอบและความรู้สึกของเธอก่อนไม่ใช่หรือ? และดูเหมือนเขาค่อนข้างจะฉลาดและยังไม่บรรลุนิติภาวะ ไม่สนใจสิ่งกีดขวางที่จะเป็นหนทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการรวมเป็นหนึ่งระหว่างพวกเขา นอกจากนี้ ความสุขของเขาเองมีมากกว่าการประท้วงของเธอ ซึ่งดูเหมือนดาบสองคม ช่างน่ารักจริงๆที่ได้เห็นความสุขที่คุณย่าต้อนรับ Minglan อีกครั้ง ตอนนี้ป้าคังอยู่ในมือของหมิงหลาน Ming Lan ยิ้มและชม Nanny Liu ที่เป็นคนฉลาดที่แตกต่างจากคนอื่นในห้อง พี่เลี้ยงหลิวแสดงหลักฐานตัวละคร เธอได้รับใช้มาดามวังตั้งแต่วันแรกของเธอ แม้ว่าเธอจะเป็นคนใจร้อน แต่เธอก็ตรงไปตรงมา ไม่มีทางที่เธอจะสามารถจัดเตรียมแผนอุบาทว์เช่นนี้ให้คุณได้ ดูการ์ตูน

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *